แม่ๆๆบ้านไหนเคยปวดชายโครงขวาบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้36wค่ะ มีอาการปวดชายโครงขวามาได้2วันแร้วค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ หรือต้องไปพบหมอด่วนเลยค่ะ (ขอคำแนนะนำหน่อยค่ะ)

8 ตอบกลับ

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่ามดลูกขยายใหญ่ขึ้นหรือลูกกำลังจะกลับหัวเลยทำให้ไปโดนใส่ซี่โครงอ่อนค่ะ

ลองอ่านดูนะคะ เรื่องเจ็บชายโครงค่ะ >> https://th.theasianparent.com/คนท้องปวดซี่โครงอันตรายไหม

มดลูกขยายตัวเบียดชายโครงค่ะเป็นอาการปกติของคนท้องจ้าาา

บ้านนี้ปวดตลอดค่ะ ปวดตั้งเเต่5เดือน จนคลอดเรย

เเนะนำหาหมอค่ะ

ปวดตลอดค่ะ

ทรมานมากเลยน่ะค่ะ

ปวดตลอดหรือปวดเวลาลูกดิ้นค่ะ