เพิ่มนํ้าหนักเจ้าตัวน้อย🤱

ตอนนี้ท้องได้36+3 นำ้หนักน้องแค่2400เองค่ะ แม่ๆบำรุงกันทานอะไรยังไงบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ แนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่าา🥺🥰

5 ตอบกลับ

ทานนม ไข่ ผลไม้ น้ำเต้าหู้ดูค่ะ เมนูเส้นๆก็ลงน้องดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ถ้าแม่ไม่เสี่ยงเบาหวานอยากกินอะไรก็กินเลยค่ะ ไตรมาสสุดท้ายเรากินตามใจปากมาก เรา 37 week ตอนนี้น้อง 3100+ แล้วค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ เดี๋ยวจะไปทานบำรุงตามเลยค่าา❤️🥰

บ้านนี้จะกินนมกับไข่เยอะค่ะ แต่ก็กินค่อนข้างหลากหลายด้วยค่ะต่อวัน

ไล่ๆกันแม่บ้านนี้36+4 นน.2500 ขอแค่น้องสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงก็พอจ๊ะ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

9mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่❤️😘