36 สัปดาห์ 3177g. แย้ว🥰

#ทีมกุมพา65 น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ ยากเจอแล้วเจ้าตัวอ้วนของแม่🤱🤱🤰🤰🥰🥰

36 สัปดาห์ 3177g.  แย้ว🥰
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจแค่35วีคหมอก็ไม่นัดตรวจอักเลยค่ะหมอบอกว่ารอมีน้ำเดินค่อยไปโรงพยาบาลไม่ได้ตรวจภายในเลยค่ะแบบนี้ทำไงดีค่ะตอนนี้38 5แล้วค่ะบางทีท้องแข็งบ่อยวันนี้แบบว่าฉี่ตลอดเลย1นาทีปวดบ้างเจ็บช่องคลอดจี้ดๆนานๆที

2y ago

ไม้ไหวไปหาหมอนะแม่

บ้านนี้36+4 น้ำหนัก2540กรัมค่ะ กลัวว่าน้ำหนักลูกน้อย เลยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักปกติเลยจ้า สบายใจขึ้นมาหน่อย

บ้านนี้36สัปดาห์น้องน้ำหนัก3039โล😂 ตอนนี้38สัปดาห์ไม่รู้ว่าร้องน้ำหนักเท่าไหรแล้ว

2y ago

10นี้ได้ซาว อีกรอบคะ กระตุ้นด้วย🤣🤣🤣

บ้านนี้ตอน36วีค3,295กรัมค้ะแต่ตอนนี้38+5วีคแล้วกำหนดพรุ้งนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค้ะ

2y ago

บ้านนี้38+3 week3,000 15กุมภาค่ะ

บำรุงอะไรค่ะทำไมน้ำหนักลูกถึงดีจังค่ะ แล้วคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะ

2y ago

กิน นมทุกย่างเลยคะ ส่วนมากกินนม รร คะ🥰 หยังไม้รู้เลยคะ ว่าจะครอดได้ไม่ หมอว่าน้องตัวใหญ่

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวาน. น้องหนักแค่2690. ช่วงนี้แม่กินไม่ค่อยได้คร้ 36W.3D

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ซาวน์ตอน 34 วีค น้องหนัก 2 โล ตอนนี้ 36 วีคไม่รู้เท่าไหร่แล้วค่ะหมอไม่ซาวน์

2y ago

สู้ๆนะแม่

บ้านนี้ตอน36+4วีค2751 ตอนนี้37+6วีค3322 นัดผ่าคลอด8กุมภาตื่นเต้นสุดๆค๊าคุนแม่

2y ago

บ้านนี้ก็ยากออกแล้วคะ 38+1แย้ว

4ก.พ 65 ค่ะ..ครบ40w พอดี..ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย..แม่เดินแทบไม่ไหวแล้ว..😂😂😂

2y ago

สู้ๆคะแม่ บ้าน นี้ท้องใหญ่มาก🤣

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ ของเรา37wขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰✌🏻✌🏻

2y ago

38+2แล้วคะ ยากแตกแล้ว🤣