เจ็บตรงจิมิ

ตอนนี้ท้องได้35 วีคเเล้วค่ะ พอดี วันนี้ เดินๆอยู่ เเล้วจู่ๆจี๊ดๆตรงจิมิ จนต้องหยุดเดิน เป็อาการปกติของท้องแก่ไหมคะ ท้องแรก รบกวนด้วยนะคะ ????

32 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งปวดอุ้งเชิงกรามมากขึ้นร้าวมาถึงจิมิเลยค่ะ. ยิ่งถ้าลูกกลับหัวแล้วยิ่งเจ็บค่ะ บ้านนี้ปวดมาตั้งแต่30weeksแล้วยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเจ็บตอนนี้37weeksแล้วเจ็บมากๆจะนั่งจะนอนจะเดินเจ็บๆปวดๆ แต่ก็อดทนเพื่อลูก

เป็นตั้งแต่ตอน32วีคเลยค่ะ ตอนนี้37วีคแล้ว ของเราปวดหน่วงๆที่จิ๊มิ๊ ยิ่งพอนอนนานๆจะเปลี่ยนท่านี่ต้องใช้มือช่วยยกขาเลยค่ะ เพราะไม่มีแรงจะยกขาได้เอง

เราท้อง2คนไม่เปนแต่มาเปนตอนท้องคนที่3ปวดมากเปนตั้งแต่4เดือนแล้วปวดหน่วงๆมดลุกพลิกตัวก้อลำบากปวดไปหมด

บ้านนี้ปวดตั้งแต่30วีคค่ะจนตอนนี้38วีคแล้วยังไม่หายปวดค่ะ สาเหตุคือลูกกลับหัวคะ ปวดมากจนท้อค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่เป็นค่ะ ตอนนี้ท้อง3เป็นค่ะ เจ็บมากยิ่งใกล้จะคลอดแล้ว36w ปวดมากเวลาลุกเดิน

บ้านนี้ 34+2 ก้อเป็นค่ะ ยิ่งตอนนอนตะแคงแล้วจะเปลี่ยนท่านอน จะเจ็บจี๊ดๆแล้วปวดด้วยค่ะ

เดินๆอยู่ จิ๊ดๆ เหมือนปวดฉี่ แบบนี้น้อง กลับหัวยังค่ะ ท้องแรก 31 w กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง

5y ago

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่4เดือน.. น้องรีบ

ตอนนี้36 ก็เจ้บเหมือนกันจ่ะ น่าจะใช่ค่ะ คงมุดๆหาทางออกน่าจะมดลูกบีบตัว ใกล้คลอด

เป็นอาการที่แสดงให้รู้ว่าลูกลงต่ำแล้วสู้สู้นะคะคุณแม่ขอให้คลอดง่ายง่ายค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้36+6แล้วหน่วงท้องเจ็บจิมิเหมือนปวดฉี่ตลอดเลยเวลาเดิน