เจ็บตรงจิมิ

ใครเป็นบ้างคะ 35วีค มีอาการเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ บางทีเดินๆอยู่ก็เจ็บ บางทีนั้งอยู่เฉยๆก็เจ็บ ไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะ35+2 เคยเป็นตอน5-6เดือน เป็นพักหนึ่ง แล้วเบาลงค่ะ กลับมาปวดเยอะๆตอน34w บางวันยกขาเดินแทบไม่ได้เลย เจ็บมาก เหมือนตรงกลางจะแตกสลาย บางทีนั่งกับพื้น กระดูกตรงเชิงกราน ตรงหัวหน่าว ลั่นดังโป๊ะเลย ปวดมากกก บางทีร้องไห้เลยก็มีค่ะ

คลอดแล้วก็หายจ้า แม่ๆทั้งหลาย บางคนยิ่งใกล้คลอดจะเจ็บนู่นนี่นั่น เยอะแยะเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนั่งๆอฤยู่ก็จี๊ดดแล้วหายสักพักก็เป็นอีดตอนนี้38+2วีคแล้วต่ะ

ไม่อันตรายนะค่ะ เราเจ็บตอน5 เดือนตอนนี้จะ8 เดือนยังเจ็บยุ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะแม่ 35+1จะลุกเดินก้แทบลุกไม่ไหวค่ะแม่

เป็นจ้า นอนนั่งเดิน เจ็บร้าวไปหมด พรุ่งนี้ครบ 35 วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ 35 วีค นอนอยู่จะขยับตัวก็ปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อายุครรภ์ไล่กันเลยค่ะ

เป็นอาการของคนที่ครรภ์เริ่มเยอะค่ะ

สู้ๆค่ะคลอดแร้วก็หายค่ะ