ท้องเเรก

ตอนนี้35วีคเเล้วค่ะ เเต่กลัวมากกเพราะเป็นลูกคนเเรกจะเจ็บมากมั้ยค่ะเเม่ๆ

2 ตอบกลับ

เจ็บตอนปวดท้องจะลอดค่ะแม่ แต่พอคลอดน้องออกมา คือสบายเลยค่ะ โล่งมาก ตอนคลอดไม่ได้เจ็บที่แผลนะคะเพราะหมอจะฉีดยาชาให้ แต่จะเจ็บตอนปวดท้องจะคลอดอย่างเดียวค่ะ สู้ๆนะคะ เจ็บที่งดงามคำนี่จริงที่สุดค่ะ

เราคนแรก 31 วีค