เจ็บตรงจิมิ

ตอนนี้ท้องได้35 วีคเเล้วค่ะ พอดี วันนี้ เดินๆอยู่ เเล้วจู่ๆจี๊ดๆตรงจิมิ จนต้องหยุดเดิน เป็อาการปกติของท้องแก่ไหมคะ ท้องแรก รบกวนด้วยนะคะ ????

32 ตอบกลับ

เราท้อง2คนไม่เปนแต่มาเปนตอนท้องคนที่3ปวดมากเปนตั้งแต่4เดือนแล้วปวดหน่วงๆมดลุกพลิกตัวก้อลำบากปวดไปหมด