ยาเขียว

ตอนนี้ท้องได้34วีคท้องแรกค่ะสอบถามแม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะเป็นร้อนในในปาก2ข้างตรงมุมปากค่ะทานอะไรแถบไม่ได้เลยอยากทราบว่าเราสามารถทานยาเขียวได้ไหมค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อยาป้ายแก้ร้อนในค่ะ หรือว่าขูดเอาเยื่อของต้นแคร์ยัดไว้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ