ยาเขียว

ให้นมลูกกินยาเขียวได้ไหม คือเราเป็นร้อนในเป็นพิษ มีไข้ขึ้น ไม่ทราบว่ากินยาเขียวได้ไหม

ยาเขียว
2 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆดีกว่าคะ ทานยาพาราพอได้นะคะแต่ควรปรึกษาหมอดีกว่าคะถ้าทานยาอย่างอื่นเพิ่ม. บ้านนี้แม่ไม่สบายหมอให้ยามาบางตัว ต้องถามก่อนว่ามีผลต่อการให้นมลูกมั้ย. ถ้ามีไม่เอาเอาแต่ยาที่ไม่มีผลกับลูกคะ. ห่วงลูกสุดๆ แม่ปิดหน้ากากตอนให้นมลูกด้วยนะคะระวังลูกไม่สบายติดไข้

แนะนำไปหาหมอนะคะ หรือรับประทานยาพาราก่อนค่ะ ยาพาราปลอดภัยที่สุดเเละไม่ผ่านทางน้ำนมคะ