ท้องได้34+2แล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องได้34+2 นั่งเล่นโทรศัพท์ อยู่ๆมีเหมือนน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด อย่างนี้เรียกน้ำคร่ำไหมคะ แต่ไหลไม่เยอะ เปียกกางเกงนิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเปียกถึงกางเกงให้รีบไปหาหมอเลยนะคะแม่ เสี่ยงกลัวน้ำคร่ำรั่วค่ะ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะว่าเป็นน้ำอะไร

1y ago

ใช่ค่ะแม่