ขอสอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้34วิคแล้วค่ะปวดท้องอึแต่อึไม่ออกไม่กล้าเบ่งกลัวลูกไหลเป้นมา2วันแล้วค่ะกินอะไรช่วยได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

นมเปรี้ยว กล้วย มะละกอ พรุนลองกินดูยังคะ

1y ago

ลองปรึกษาหมอดูรึยังคะ เอาชัวร์ดีกว่านะคะ จะได้ไม่เสี่ยงกับตัวแม่และตัวน้องด้วย