ปวดท้องน้อยแล้วรู้สึกหน่วงๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้32-3วีคแล้วค่ะ วันนี้ตอนเช้าจู่ๆก็รู้สึกปวดท้องน้อยหนักๆร้าวไปสะโพกสักพักก็หาย แล้วตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยเบาๆแล้วหน่วงๆแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ อายุคครรภ์เริ่มมากขึ้น น้ำหนักลูกเริ่มมากขึ้น มดลูกก็ขยายใหญ่ขึ้นค่ะ แต่ถ้าเมื่อไหร่แม่มีเลือด หรือมีอะไรที่แปลกออกจากบริเวรช่องคลอด ต้องรีบไปพบหมอด่วนเลยค่ะ💕

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ปรึกษาหมอ หมอบอกอาการปกติของการที่ลูกกลับหัวคะ 😊

ปกติค่ะ นั่งพัก นอนพักก็ดีขึ้นค่ะ