แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีคแล้วค่ะ ท้องแรกมีแม่บ้านใหนปวดส้นเท้าบ้างค่ะ บ้านนี้แม่ปวดส้นเท้ามากเลยปวดสุดๆ + กับเข็ดหลังมากๆ มีวิธีใหนช่วยลดอาการปวดส้นเท้าได้บ้างแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปนอาการของการแบก นน.ครรภ์คะ เปรียนท่า บีบๆนวดๆช้วยได้คะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ปวดมากๆเลย