น้ำตาลขึ้น

ตอนนี้ท้องได้30wไปหาหมอมาวันนี้ตรวจน้ำตาลขึ้น316😭 หมอสั่งงดของหวานทุกชนิดเลย ใครพอมีวิธีให้น้ำตาลลดลงไหมคะ เครียดจัง

2 ตอบกลับ

สูงมากแม่ 😯😯 คุมอาหารอย่างเคร่งครัดค่ะ แวะอ่านหน้าบ้านนี้ได้นะคะ แชร์แนวทางไว้

316‼️‼️‼️ อันตรายมากค่ะแม่คุมดีดีนะคะ

4y ago

พอมีแนวทางในการลดบ้างไหมคะ ตอนนี้จะกินอะไรก็กลัวไปหมดเลย สรุปหิว😭