หิวบ่อย

ตอนนี้ท้องได้3 เดือนกว่าแล้ว ไม่แพ้อยากอาหารมากขึ้น น้ำหนักก็ขึ้นเร็วมาก 10 โลได่แล้วคะ ทำยังไงดี กลางคืนก่ชอบหิวแบบพอเวลาหิว จะแสบท้องทุกครั้ง กินก็หายคะ

6 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ บางคนเบื่ออาหาร บางคนกินเยอะหิวบ่อย ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนน่ะค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลสูง กับน้ำหนักด้วยนะคะคุณแม่

6y ago

ขอบคุนมากๆจ้า

ปกติจ้ะ. ท้องที่แล้วเราหิวตลอด 3เดือนขึ้นมา5-6โล แต่ท้องนี้ กินไรก็เบื่อกินยาก เลือกกินมาก555ขึ้นยังไม่ถึง3โลเลยจ้า

พยายามซื้อผลไม้ติดไว้เพราะจะดีกว่าหันไปกินขนมนมเนย ระวังน้ำหนักตัวที่ขึ้นมากไปและระดับน้ำตาลนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากๆจ้า

บ้านนี้แพ้ท้อง2-3เดือนกินไรไม่ได้เลยแต่ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วกินเยอะจนแฟนบ่น

6y ago

เหมือนกันนะค่ะ

แฟนผมหิวบ่อย แล้วก็มีอาการง่วงนอนตลอดเวลา

หนูกินทั้งวันทั้งคืนค่ะ