หิวบ่อย

ตอนนี้ท้องได้9wมีอาการแพ้ค่ะ แต่ก็รู้สึกหิวบ่อย แม่ที่ท้องเท่าๆกันหิวบ่อยเหมือนกันไหม

2 ตอบกลับ

เราหิวบ่อยคะ แต่ถ้าไม่ถึงมื้ออาหารเราจะจิบน้ำผึ้งผสมมะนาวแทน เมื่อถึงมื้ออาหารเราถึงจะไปกินคะ สำหรับเราวิธีนี้จะช่วยเรื่องคุมน้ำหนักได้ (เราต้องคุมทั้งน้ำตาลและน้ำหนักคะ) ถ้ากินจุกจิกมากไปน้ำหนักอาจจะขึ้นเยอะโดยไม่รู้ตัวนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ