แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5w+3 ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ หิวบ่อย ชอบกินน้ำหวานและง่วงบ่อย แบบนี้ปกติไหมคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน5wจนตอนนี้จะ30wแล้วไม่แพ้ท้องเลยงับ แต่น้องเตะต่อยแม่เก่งมากกกกก🥴🥴

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันเลยกัน นอนได้ตอนนี้รีบนอนนะค่ะ สัก30วิกขึ้นคุณแม่จะนอนลำบากมาก

ช่วงอายุครรภ์เท่านี้ส่วนตัวเรายังไม่แพ้ค่ะ เราไปแพ้ช่วง 8-16 w เข้าเดือนที่ 4 ถึงหายแพ้

ปกติค่ะ อาการอยากกินอะไรเป็นพิเศษคือแพ้ค่ะ เราก็เป็น แต่ไม่ได้อ้วก

ปกติค่ะแต่ควรกินน้อยๆนะคะเดี๋ยวได้กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวาน

ปกติค่ะ เเต่การกินหวานก็คือแพ้เเล้วค่ะ เเต่เเพ้เเบบอยากกก

1y ago

เรากินหวานเหมือนกันค่ะเคยตรวจเเล้วสูงเเต่เราก็ไม่งด เเต่พอเรามาคัดกรงเบาหวานสรุปปกติค่า เเต่ที่บ้านเราไม่มีประวิตเบาหวานนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ