เลือดออกทางช่องคลอด

แม่ๆค่ะคลอดลูกได้16วันแล้วน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาลแล้วแต่2วันมานี้มีเลือดออกมาสีไม่แดงสดน่ะค่ะมีใครเคยเป็นรึป่าวค่ะไม่ปวดท้อง.ไม่มีไข้น่ะค่ะปกติค่ะแต่มีเลือดออกไม่เยอะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ อยู่ๆก็มีเลือดออกมาปนกับน้ำคาวปลา เหมือนเลือดเมนส์เลย เลยไปหาหมอ ได้แก้อักเสบมา (เป็นยาที่ให้นมลูก คุณแม่กินได้)หมอบอกว่าแผลข้างในไม่แห้ง กินยาก็หายเร็วขึ้นนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ