ท้องลูกชาย 24w น้ำหนักขึ้นมา 7โล เยอะไปมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้24วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ ไม่เคยมีอาการแพ้ใดๆตั้งแต่ต้นเลย ปกติทุกอย่าง ของแม่ถือว่าตามเกณฑ์มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าน้ำหนักในแต่ละเดือนควรขึ้นเดือนละ 2-3 โล ค่ะ ของเราตอนนี้ 23+4 week น้ำหนักขึ้นมา 3 โล แต่คุณหมอก็ยังบอกว่าไม่ควรขึ้นเกิน 3 โลนะ ในแต่ละเดือนเพราะจะทำให้เสี่ยงในการเป็นเบาหวาขณะตั้งครรภ์ได้ เราก็ตั้งแต่ท้องไม่แพ้เลยค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนัก7โลเหมือนจะตามเกณฑ์นะคะ ปกติขึ้นเดือนละ1.5โลไม่เกินนี้ ขึ้นรวมตลอดการตั้งครรภ์ควรอยู่ที่11.5กิโลกรัม #บ้านนี้ก็24wเหมือนกันค่ะท้องสองน่ำหนักแม่เพิ่งขึ้น2โลจะ3โลแพ้หนักแต่น้องโตปกติค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเร็วเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้คลุมนํ้าหนักค่ะ เดือนหน้าคุณหมอนัดตรวจนํ้าตาล เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ😂😂 24w เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 23 W นับจากหลังแพ้ท้อง ขึ้นมาอาทิตย์ละโลเลยคะ

ไม่เยอะเลยค่ะเราขึ้นมา25ก.ก. ลูกออกมา 3890กรัมค่ะ

บ้านนี้จะ24วีคแล้วค่ะ เพิ่งขึ้น2กิโลเอง😂

บ้านนี้ 21 วีค 10 โลค่ะ ไม่เป็นไร