ไม่เห็นน้อง?

ตอนนี้ท้องได้20วีคแล้ว​ รูปนี้ตอนซาวเมื่อสัปดาห์​ ก่อน​ อยากถามว่า​ทำไมไม่เห็นตัวน้องเลยคะ? แล้วหมอก้อไม่ได้แจ้งอะไรใว้เลย​ แอบกังวลคะ

ไม่เห็นน้อง?
1 ตอบกลับ

หมอบอกไม่เห็นตัวน้องหรือ ไม่เห็นตัวน้องในใบซาวด์

4y ago

แม่ก็น่าจะถามนะคะ จะได้ไม่กังวล