ตกขาวคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 19 จะ 20 วีคแล้ว แต่เหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมาตอนนอนหรือระหว่างวันบ่อยมากเลยค่ะ อันนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะก็มีโอกาสตกขาวเยอะขึ้นด้วย เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ (แต่ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย ต้องไปพบหมอค่ะ)