ท้องเล็ก

อยากถามว่า20สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปมั้ยค่ะ หรือว่าตามรูปร่างแม่ ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็ก
58 ตอบกลับ

บ้านนี้จนเกือบคลอดท้องเพิ่งออก ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ แต่ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่ต้องกังวนหรอกค่ะ สิ่งที่สำคัญจริงๆคือน้ำหนักเด็กในครรภ์ว่าตามเกณฑ์ไหม

ไม่เล็กคะ ของเราท้องคนแรก กว่าท้องจะออกก็เกือบ8เดือนคะ ตอนนี้ท้อง2 ได้21สัปดาห์ท้องก็ออกมานิดเดียวคะ เราก็เป็นคนตัวเล็ก ขนาดตามแม่คะ

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะเมื่อวันที่3กุมภาที่ผ่านมา22+4แล้วอยากถามว่าตอนนี้จะเท่าไรแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ😊

5y ago

ก้อ'อ 'ครีม'ม นี่งัย'ย

ไม่เล็กหรอกค่ะของเรา6เดือนยังเล็กกว่านี้อีก แต่น้องคลอดออกมาน้ำหนักตามเกณฑ์.แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เราใกล้คลอดคนยังทักว่าเราท้อง4-5เดือน แต่พอคลอดมาลูกก้อไม่ตัวเล็กนะ 3โล+ เลยจ้า

แม่ยังใหญ่กว่าบ้านนี้ค่ะ 16วีคแล้วยังไม่มีใครดูออกเลยค่ะแม่ ท้องยังออกเท่ากินอิ่มยุเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่พอคลอดมาน้อง3275 สารอาหารลงลูกหมดจ้า #รูปตอน8-9เดือนใกล้คลอด

เรา28+5wออกนิดเดียว.ใหญ่กว่าเราอยู่นะ.อย่าไปกังวลจ้า.ถ้าลูกแข็งแรงดีก็ไม่มีปัญหาจ้า

ของเรา21+6wยังเล้กยุเหมือนกันคะะของเราก้ท้องแรกถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์อย่าไปกังวนคะ

ต้องดูที่ตัวแม่ด้วยค่ะว่าเป็นคนตัวเล็กไหมถ้าตัวเล็กก็ไม่แปลกค่ะ