คนท้องกินสับปะรดได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้20wแล้วค่ะ เปรี้ยวปากอยากกินสับปะรดมากแต่แม่บอกว่าอย่าพึ่งกินกลัวมันสแลงอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนกินไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่เขามักจะไม่ให้ทานเยอะ เพราะกรดมันเยอะ ทำให้ท้องอืดได้ และน้ำตาลสูง ทำให้เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ง่ายค่ะ

หมอเอกชนที่เราฝาก แกแนะนำให้กินอะ ช่วยให้คลอดง่ายหรืออะไรนี่แหละ จำไม่ค่อยได้ เพราะหมอแนะนำมาเยอะมาก

บ้านนี้กินค่ะ ทานแค่วันล่ะนิดวันล่ะหน่อยให้พอหายอยากแค่นั้นแหละค่ะ

กินได้เเต่อย่าเยอะ ชิ้นสองชิ้นพอหายากไม่ใช่กินไปสามสี่ลูกนะค่า

เราก็เพิ่งกล้ากินค่ะ แต่กินทีละไม่เยอะนะ มันหวานค่ะ

พึ่งซื้อกินเมื่อเย็นนี้เองค่ะ กินแค่พอหายอยาก

กินได้คะ แค่พอหายอยาก