20w แล้วแต่ยังไม่เห็นเพศ

ตั้งครรภ์ได้ 20w แล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศน้องเลย มีอาการอะไรที่จะบ่งบอกว่าน้องเป็นหญิงหรือชายได้บ้างค่ะ?

2 ตอบกลับ

รูปลักษณ์ภายนอก อาการต่างๆบอกไม่ได้คะว่าน้องเป็นเพศอะไร บ้านนี้เพิ่งรู้เพศตอนแปดเดือนจะเข้าเก้าเดือนคะ รออีกหน่อยคะเดี๋ยวน้องก้ให้เห็น ปล.บ้านนี้ไปซาวด์ดูเพศเองนะคะเสียตังค์เอาคะเพราะหมอที่รพ.ไม่ค่อยซาวด์คะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่าา😊😊

รอซาวเลยค่ะ บางคนอาการไม่เหมือนกันนะ