20w มีอาการปวดขา

ตอนนี้ท้องได้20wแล้วค่ะมีอาการปวดขามากจนนอนไม่หลับอยากนอนหงายมากเพราะรุ้สึกสบายอยากรุ้ว่าถ้าเรานอนหงายมากๆหรือนานๆจะเป็นไรมั้ยค่ะ..ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะน

1 ตอบกลับ

แม่ท้องควรนอนตะแคงนะคะ แล้วก็นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ อาการปวดขา ให้เอาขาพาดไว้บนหมอนช่วยได้ค่ะ เราซื้อหมอนสำหรับคนท้องมานอนหลับสบายดีค่ะ