ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18วิค2วันค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลาเรานอนจะมี อะไรเป็นก้อนๆลอยขึ้นมาตรงหน้าท้อง คือลูกลอยตัวหรือว่าอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เรียกว่า ลูกโก่งตัวค่ะแม่ ไม่เป็นอันตราย เหมือนเขาบิดขี้เกียจค่ะ

5y ago

ส่งสัยเหมือนกันค่ะแต่ไม่แน่ใจ

ลูกโก่งตัวค่ะ

5y ago

ท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์เลยกลัวค่ะ😄😄