...

ตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วค่ะ แต่เป็นลมบ่อยมากมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วการที่เป็นลมบ่อยๆจะมีผลเสียกับลูกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 1-4 เดือนวูบบ่อยมากค่ะ เคยเป็นลมล้มไปเลยก็มี มันเหมือนหายใจไม่ทัน มือเย็นแต่เหงื่อออก ใจเต้นเร็ว พอเริ่มเข้าเดือนที่ 5 ก็ปกติค่ะ

พักผ่อนไม่เพียงพอหรือเปล่าคะ ปรึกษาคุณหมอด่วนค่ะ อาจจะมีผลต่อเบบี้