เดินแล้วเจ็บใต้เท้ามาก

ตอนนี้ท้องได้16วีคแล้ว รู้สึกเริ่มปวดใต้ส้นเท้ามากเวลาเดิน เจ็บปวดเหมือนคนยืนนานๆเลย แต่ไม่ได้ยืนนานนะคะส่วนมากจะนั่งแล้วก็นอน ต้องบอกก่อนว่า นน.ตอนนี้68 สูง163 คือไม่ใช่คนอ้วนแต่อวบ แม่ๆบ้านไหนเป้นกันบ้างคะ ปวดจนไม่อยากจะเดินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนรองเท้าดูนะคะ อาจเป็นเพราะ นน.ที่เพิ่มขึ้น ทำให้มีแรงกดที่เท้ามากขึ้นค่ะ