ท้อง15w เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้15wค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย เป็นบางครั้ง ผิดปกติไหมคะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่อันตราย

3y ago

ไม่มีเลือดออกค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ มดลูกขยายตัว