ท้อง15wน้ำหนักลด

ตอนนี้ท้องได้15wแล้ว แต่น้ำหนักลดมากเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องน้ำหนักลงมา4โลแล้ว เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

15w+5 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ไม่ลด หายแพ้ท้องแล้วแต่ก็กินได้น้อย กังวลเหมือนกันค่าาาา😅

2y ago

กังวลมากค่ะแม่

แพ้ท้องหนักใช่มั้ยค้ะ

2y ago

แทบไม่แพ้อะไรเลยค่ะแม่ แต่น้ำหนักลดลงค่ะ