ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้11weekค่ะ ท้องผูกถ่ายยากมากค่ะ แม่ๆทานอะไรถึงไม่ท้องผูกค่ะ ทานโยเกิร์ตได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องผูกมากค่ะ

10 ตอบกลับ

กินผลไม้และผักเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมบางทีอาจเป็นเพราะนมที่เราทานก็ได้คะโยเกิร์ตถานได้คะรสธรรมชาติดีที่สุดถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาหมอคะรับยามาทาน

Lactis Apple Cider Vinegar อาหารเสริมบำรุงร่างกายจากญี่ปุ่น แก้ท้องผูก ระบบขับถ่ายดีขึ้นค่ะ ลองดูนะคะ หนือกินผลไม้ มะละกอ แก้วมังกร ส้มโอค่ะ

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะผลไม้ ผัก นมเปรี้ยว โยเกิร์ตมีประโยชน์มากๆค่ะบ้านนี้ทานทุกวัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เน้นผักใบเขียวเยอะๆค่ะ เราไม่กินผักก็ต้องฝืนเพื่อลูก ระบบขับถ่ายดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้า

ทานได้ค่ะ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว ทานผัก ผลไม้ เยอะๆ ดื่มน้ำมากๆช่วยได้ค่ะแม่

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ทานผักผลไม้เยอะๆ โยเกิร์ต,นมเปรี้ยว ดูน้ำตาลด้วยนะคะ

มะละกอ โยเกิร์ตค่ะ บ้านนี้ทานประจำ ท้องไม่ผูกเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ

กินน้ำเยอะๆ ค่ะ มะละกอสุกค่ะ ช่วยได้จริง

เราทานเสาวรสค่ะทานเฉพาะตอนอึดอัด 1 ลูก

เราดื่มน้ำลูกพรุนค่ะ 2-3 ชม.ก็ถ่ายแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ่ะ