ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีมีตุ่มน้ำขึ้นบริเวณหน้าท้องและลำตัว สามารถทายาที่มีส่วนผสมของสเตรียรอยด์ได้มั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้8weekค่ะ

2 ตอบกลับ

สเตรียรอยด์ห้ามเลยนะคะ คนท้องห้ามใช้ที่มีสารสเตรียรอยด์ค่ะ เราด็มีตุ่มขึ้น ปล่อยไว้เลยค่ะ ทาครีมสำหรับคนท้องแค่นั้น

สเตียรอยด์ห้ามเลยค่ะ