คุณแม่

อยากทราบว่าแม่ท้องเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ ทานโยเกิร์ตได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้เป็นรสธรรมชาติค่ะอาจเพิ่มพวกกราโนล่าที่ไม่เคลือบน้ำตาลเพื่อเพิ่มใยอาหารค่ะ หรือจะเลือกเป็นโยเกิร์ตจากถั่วเหลืองรสธรรมชาติก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ