ท้องจะออกตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์7วันค่ะ เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ เรยดูไม่ออกว่าท้องใหญ่ขึ้นหรือว่าไง เหมือนไม่ใช่คนท้องเรยค่ะแม่ๆๆๆ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก้อ นน.เยอะค่ะ พอรุ้ว่าท้องก้อประมาน 92 กก. ตอนนี้ 4 เดือน 93.8 แล้วค่ะ ยังไม่มีใครทักว่าท้องเลย พยายามกินแต่ของมีประโยชน์นะค่ะ นน.จะได้อยุ่แค่กะน้อง หิวจุกจิกก้อผลไม้กะนม โยเกริต ตั้งใจจะให้ขึ้นเดือนละ1โลพอ ไม่รุ้จะทำได้ป่าว

5y ago

ความดันไม่มีค่ะ จะมีแค่เวลาบางรอบ ที่หาหมอ ที่เดินขึ้นบันไดเหนื่อย ไปถึงก้อวัดเลย อันนี้ก้อสุงนิดหน่อยค่ะ ต้องนั่งพักนึง ก้อวัดปกติ แต่ปกติทั่วไปวันอื่น ไม่สุงค่ะ

ค่ะ แต่นี้ท้องใหญ่กว่าคนข้างบ้านอีกค่ะ คนข้างบ้านท้องได้4เดือน บ้านนี้ท้องได้ยังไม่ถึง3เดือนก็ใหญ่กว่าคนอื่นแร้วค่ะ

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลย บ้านนี้10วีค ท้องใหญ่ค่ะ แน่นไปหมดยิ่งเวลากินอิ่มๆ ทั้งใหญ่ทั้งแน่น ช่วงเช้าจะสบายๆปกติ ถ้าเริ่มกินก็จะใหญ่เลย

5-6เดือนค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่แต่ละคนด้วย บางคน4เดือนกว่าก็ออกป่องๆแล้ว

5y ago

ขึ้นยุกับฐานของพุงค่ะแม่

ท้องออกตอน6เดือนค่ะเป็นคนตัวเล็กด้วยก่อนหน้านั้นไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย😂😂

บ้านนี้12สัปดาห์ 6 วัน ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ ดูเหมือนอ้วนขึ้นเองค่ะ

3 เดือนค่ะ ออกมานิดหน่อยดูภายนอกไม่รู้เลย

ยังไม่ได้ไปฝากท้องเรยค่ะ

5y ago

ค่ะ