ตั้งครรภ์​ท้อง2

ท้องจะออกตอนกี่เดือนค่ะ

17 ตอบกลับ

เราท้องแรกออกตอน2เดือนกว่าเพราะไม่แพ้​ พอมาท้อง2แพ้หนัก​ ท้องมาเริ่มออกตอน4เดือนกว่าคะ

ชัดเจนตอน 5 เดือนจ้า แล้วแต่คนด้วยจ้า

😂ก็ท้องที่2 แล้ว ต้องถามคนอื่นอยู่เหรอ

5y ago

คนเรามีลืมกันได้คะแม่

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนีท้อง2. 5เดือนออกเเค่นี้เองจ้า😁

5y ago

ผู้หญิงจ้า ไม่เป็นไรเเม่ ท้องเราไม่เหมือนกันจ้าบางคนมาออกตอน6-7 เดือนก้อมี เเต่นี้ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลย😁ไม่ต้องกังวลนะเเม่

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือนค่ะ ท้อง2

บ้านนี้เริ่มออกตอน5เดือนค่ะ😂

บ้นนี้ออกตอน5เดือนค่ะท้องแลก

เราท้อง2 ออกตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

เราท้อง2. ออกตอน4เดือนค่ะ