สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้น

ท้องได้18สัปดาจะ19สัปดาแล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดท้องบ้างเลย เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปดติแล้วจะรู้สึกถึงการตอดช่วง 18-20w ส่วนการดิ้นจะรู้สึกช่วง 22 w ขึ้นไปค่ะ แต่หากแม่มีผนังหน้าท้องที่หนา อาจจะรู้สึกหรือสัมผัสได้ช่วง 22-24 w ขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊☺️