เริ่มกินน้ำมะพร้าวช่วงไหนดีที่สุด

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ควรเริ่มกินน้ำมะพร้าวได้เลยมั้ยคะ หรือว่าต้องรออีก 1-2 เดือน

24 ตอบกลับ

กินได้ตลอดค่ะ แต่อย่ากินเยอะน้ำตาลสูง ที่ว่ากินแล้วเด็กจะไม่เป็นไขไม่จิงค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกินยันคลอดน้องก็มีไขเยอะด้วยแต่เป็นใสๆ หมอบอกแค่ช่วยให้ไขใสขึ้นไม่ได้ล้างไข กินมากเสี่ยงเบาหวานได้

บ้านนี้ก็กินตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน ทำให้มดลูกบีบตัว ขอแนะนำแม่อย่าพึ่งดื่มนะคะ รออีกสักหน่อยจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ตั้งครรภ์5เดือนแต่ยังไม่กินนะคะว่าจะรอสักประมาณ7เดือนแล้วค่อยกินค่ะแม่

กินได้เลยค่ะ เดือนสุดท้ายค่อย เลิกกินคะเดียวเด็กออกยาก เพราะไปล้างไข หมดคะ

กินได้เลยค่ะ บ้านนี้เริ่มกินตอน5เดือนเหมือนกัน

กินได้ทุกช่วงเรยค่ะท้องอ่อน-ท้องเเก่ใกล้คลอด

กินได้ตั้งแต่3-4คะแต่บ้านนี้กินตั้งแต่2เดือนคะ

ท้อง 2 เดือน บ้านนี้ทานแร้วนะ ก้อยากกินอ่ะ 😁

ปกติก็ทานได้แล้วคะแม่ ทานในปริมาณที่พอดี

6y ago

ขอบคุณค่ะ