เริ่มกินน้ำมะพร้าวช่วงไหนดีที่สุด

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ควรเริ่มกินน้ำมะพร้าวได้เลยมั้ยคะ หรือว่าต้องรออีก 1-2 เดือน

24 ตอบกลับ

กินได้แล้วคะ แต่อย่าเยอะน๊า น้ำตาลสูง

มีคนแนะนำให้ทานหลังจาก5เดือนขึ้นไปจ้า

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานพอดีๆนะคะทานเรื่อยๆค้า

ไตรมาสสุดท้ายค่ะดีที่สุด

บ้านนี้เริ่มกิน7เดือนจ้า

บ้านนี้5เดือนกินแล้วค่ะ

บ้านนี้กินตอน7เดือน

7เดือนขึ้นค่ะแม่

เริ่มได้เลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนค่ะ