ตั้งครรภ์36สัปดาห์กับ6วัน

รุ้สึกปวดท้องเเบบจะถ่ายอุจระ เเล้วก้อเจ็บหน่วงๆที่ขา พอเราเดินไปเข้าห้องน้ำพบว่ามีวุ่นสีขาวขุ่นออกมาจากช่องคลอดใหญ่ขนาดเท่านิ้วโป่ง #อยากรุ้ว่ามีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นเเบบนี้บ้างไหมค้ะ??

1 ตอบกลับ

เป็นมูกเลือดรึเปล่าคะน่าจะใกล้คลอดแล้วไปหาหมอเลยจ้า

5y ago

ออกเป้นสีขาวขุ่นๆอย่างเดียวจ้า