ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์กับ 4 วันมีอาการทรมานมากและเครียดเจ็บหน่วงมากเจ็บท้องแบบเสียดๆใครมีอาการแบบนี้บ้างคะเครียดมากเลยทรมานมากอยากคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

หนู32 สัปดาห์มีอาการเจ้บท้องจุกเหมือนกันค่ะ

5y ago

ี 37 สัปดาห์ไปนอนโรงพยาบาลมา 3 คืนก็ยังไม่ออกกลับมานอนรอให้ครบ 38 แต่ถ้ายังไม่ครบ 38 แล้วท้องแข็งน้องไม่ดิ้นให้ไปหาหมอเลย