แม่ๆน้ำนมไหลตอนไหนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีค ไม่มีวี่แววน้ำนมจะไหลเลยคะ กังวลนิดหน่อย กลัวไม่มีนมให้ลูกคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ตอนนี้ลองเริ่มดื่มพวกน้ำหัวปลีที่บำรุงน้ำนมวันละขวด ไม่ก็เริ่มทานพวกแกงเลียง ไก่ผัดขิงบำรุงไปพลางๆก่อนค่ะ น้ำนมเราเพิ่งซึมๆช่วงหลังๆเองเหมือนกันค่ะ 😊