กินยาแก้ไอหรือยาอมแก้ไออะไรได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้32วีค4dไอจนฉี่แทบราดไอจนปวดหัวแล้วค่ะสามารถกินยาแก้ไอหรือยาอมอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

มายบาซิน ที่เขียนว่ายาสามัญประจำบ้านกินได้ค่ะ 28w ไอหนักมาก หมอสั่งตัวนี้มาค่ะ ย้ำนะคะต้องเขียนว่า "ยาสามัญประจำบ้าน" มายบาซินจะมีอีกตัวเขียนว่ายาอันตรายอันนั้นห้ามกินค่ะมีสวนผสมยาฆ่าเชื้อ

ไบโซวอลเม็ดสีขาวเล็กๆ อมได้แต่ฟิชเชอแมนเฟรนนะคะแม่...มายบาซิลมีส่วนผสมของยาฆ่าเชื้อ