แม่ๆเวลาท้องแล้วแล้วน้ำหนักจะขึ้นช่วงเดือนไหนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 13 week

6 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆอย่ากินตามใจปากเยอะนะคะแม่ ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักจะขึ้นเร็วมาก เราไตรมาสแรกกินไม่คุม น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป หมอด่าอีก ตอนนี้จะ 7เดือนกว่า ตั้งแต่ขึ้น 5เดือนมาคุมอาหารหนักมากไม่ได้กินของอร่อยๆเลยคะสงสารตัวเอง

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น1โล เองจ้า

ช่วงแแรกๆจะไม่ค่อยขึ้นค่ะ จะขึ้นเยอะหลังจากพ้นช่วงแพ้ทองประมารไตรมาสสองค่ะ

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนํานะคะ

ของเรา 15w2d เพิ่งขึ้นมา 1 โล แต่น้องแข็งแรงดีเราก็ดีใจแล้วคะ

6y ago

จ้า

5-6 เดือนค่ะ

ขึ้นไตรมาศ 2 ,ค่ะ