กินวิตามินที่หมอให้แล้วอ้วก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ....ไม่เคยแพ้ยาอะไรนะค่ะ ช่วงนี้กินวิตามินหลังอาหารแล้วอ้วกตลอดเลย ตอนนี้ท้องได้13. week ค่ะ มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้สนนี้เป็นคะ ทานไม่ได้เลยไม่ว่าจะทานพร้อมข้าว หลังข้าวทันที ก็เวียนหัว อาเจียน หมดแรงไปเลยคะ ปรึกษาหมอ หมอก็ก็ให้พยายามทานคะ แต่ทานไม่ได้เลยไมาทานเลยคะ ตอนนี้ 6เดือนแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า ที่เข้ามาแชร์ประสบการ์ณ😊😊

ดื่มน้ำอะไรค่ะทานยา ถ้าน้ำปกติอ้วก ลองเปลี่ยนเป็นน้ำอุ่นนะค่ะ

5y ago

ปกติดื่มน้ำเย็นค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ เดี๋ยวเราลองดื่มน้ำอุ่นดูเผื่อดีขึ้น😊😊