หน่วงท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 13 week ชอบหน่วงๆ ท้อง เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัว อาการปวดท้องแปลบๆ หรือความรู้สึกมีอะไรกดทับ ปวดหน่วงๆ มักเกิดขึ้นที่บริเวณท้องน้อย หรือที่บริเวณขาหนีบด้านใดด้านหนึ่งหรือทั้งสองด้าน อาการปวดนี้เป็นอาการปวดที่พบได้บ่อยระหว่างตั้งครรภ์ และเป็นอาการปวดที่ปกติ และไม่อันตราย

2y ago

13 สัปดาห์ปวดเหมือนกันค่ะ