มีอาการหายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ท้องได้ 12w. แล้วค่ะ มีอาการหายใจไม่สะดวก ทั่งตอนนอน และก็ตอนใช้ชีวิตประจำวัน ตอนนอนบวงทีสะดุ้งตื่นมาเพราะเหมือนหายใจไม่ออก แบบนี้มันปกติหรือป่าวค่ะ หรือควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตอนนี้รู้สึกไม่สบายตัวมากๆเลยค่ะ หายใจหายคอได้ไม่เต็มที่

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการหน้ามืด ปวดหัวด้วย แนะนำให้ไปพบหมอนะคะ