หัวใจเต้นผิดจังหวะ หายใจไม่สะดวก

ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการหายใจไม่สะดวก ติดขัดต้องกระแอมให้ลมออกถึงจะปกติ บางทีก็รู้สึกหัวใจเต้นไม่ถูกจังหวะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ แบบนี้ถือว่าปกติหรือเปล่าคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะยิ่งอายุครรภ์มากเรื่อยๆจะยิ่งเป็นมากกว่านี้ค่ะบ้านนี้อายุครรภ์ 6 เดือนกว่าจะ 7 เดือนบางทีก็หายใจไม่ออกเลยค่ะแม่