มีใครเป็นและมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้อง23สัปดาห์กว่าๆ มีอาการหายใจไม่สะดวก หายใจไม่ค่อยออก หายใจไม่ทัน ต้องหายใจเข้าออกทางปาก บางทีก็ แน่นจมูกข้างเดียว เหนื่อย อึดอัดในท้อง แล้วก็เป็นลมบ่อยมาก เป็นลมแทบจะทุกวันเลย มันเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะ และมีวิธีแก้ หรือช่วยให้ดีขึ้นยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครเป็นและมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

แก้ไม่หายค่ะเป็นที่โฮร์โมนค่ะเดะฝี๋ยสก็ดีขึ้นค่ะ