ท้อง 37 week

ท้อง 37 week มีอาการหายใจไม่สะดวก หายใจไม่อิ่ม จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พยายามนอนท่าที่เราสบายที่สุดนะคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ ☺️

ไม่อันตรายคะ เป็นปกติของคนท้อง

9mo ago

เป็นปกติของคนท้องคะ คนเป็นแม่ อาไรนิดหน่อยก้อกังวลไปหมด เรียนรุ้ไปเรื่อยๆๆๆ