ท้อง37+5 สัปดาห์ หายใจไม่สะดวก

37+5 ค่ะ มีอาการหายใจไม่สะดวก มีอาการไอ+ท้องแข็งร่วมด้วย #ควรไปพบหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าตัวเองจะติดโควิคเหรอคะ รีบไปตรวจเลยคะ ถ้าติดจริงจะได้รักษาทันนะคะ

โทรไปปรึกษาที่รับฝากครรภ์สิคะ